Chọn mua lắc tay bạc cần lưu ý điều gì?

Hiện nay lắc tay đã trở thành phụ kiện vô cùng quen thuộc với chị em. Món đồ trang sức này có thể tôn lên vẻ đẹp của cổ tay, giúp bạn trở nên thanh thoát hơn. Tuy nhiên để làm được điều đó trước hết chúng ta phải biết những lưu ý quan trọng khi chọn lắc tay. Một chiếc lắc tay phù hợp phải đảm bảo thỏa mãn các tiêu chí sau đây.

Sơ lược về thị trường bạc

Các món đồ trang sức làm từ bạc đã trở nên vô cùng phổ biến. Chúng ta có thể tìm thấy vô vàn món trang sức được chế tác tinh xảo, cẩn thẩn. Không chỉ vẻ bề ngoài mà chất liệu của chúng cũng rất khác nhau. Vì vậy khi chọn một món đồ bất kì cần tìm hiểu kĩ nhu cầu và mong muốn của bản thân.

Thị trường bạc vô cùng đa dạng

Lắc tay bạc thường được phụ huynh mua cho con từ khi còn nhỏ. Thời gian gần đây các loại lắc tay thời trang đã lên ngôi. Đến một của hàng kim hoàn bất kì đều có thể chọn mua. Nếu bạn cảm thấy thích cảm giác rung rinh uyển chuyển trên cổ tay thì bạn nên mua lắc bạc. Giá cả của từng chiếc lắc tay rất khác nhau, tùy thuộc vào chất liệu và kiểu dáng. Hãy đánh giá kĩ từng tiêu chí và chọn mua cho mình chiếc lắc tay hoàn hảo nhất.

Lựa chọn kiểu dáng

Kiểu dáng của một món đồ nói hay trang sức nói riêng đều cần hợp với thị hiếu của bạn. Khi mau một món đồ thì chính sự hài lòng của bạn tạo nên niềm vui của mua sắm. Vì vậy khi suy xét nên hay không nên mua hãy quan tâm đến cảm xúc của chính bạn. Những lời khuyên bên ngoài đều mang tính chất đóng góp còn quyền quyết định là ở bạn.

Nếu bạn không có hình dung cụ thể về sở thích bản thân thì hãy lưu ý một vài điểm sau.

Chọn lắc tay hợp với hình dạng cổ tay

Phần cổ thay thường ít được mọi người để ý nhưng chúng có khá nhiều hình dạng. Căn cứ theo dáng cổ tay để chọn lắc là một quyết định đúng đắn, tăng tính thẩm mĩ.

Lắc tay bạc hoa tuyết
  • Cổ tay mảnh & nhỏ nên chọn dáng lắc có kích thước nhỏ nhưng có sự buông lơi. Họa tiết tùy ý chọn
  • Cổ tay tròn & lớn nên chọn lắc dáng ôm, họa tiết dạng tròn hoặc dẹt tùy sở thích.

Lựa chọn chất liệu

Các chất liệu khác nhau tạo ra chiếc lắc tay vô cùng khác. Việc chọn chất liệu rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến chất lượng, màu sắc và độ bền của chiếc lắc tay. Trước hết hãy xác định bạn muốn mua lăc stay được sử dụng với mục đích gì.

  • Nếu chỉ dùng một vài lần trong thời gian ngắn có thể lựa chọn các sản phẩm có hàm lượng bạc ít. Chúng sẽ nhanh chóng xuống màu nhưng lại có ưu điểm giá thành rẻ.
  • Nếu muốn đeo lắc tay thường xuyên và lâu dài nên chọn loại bạc có chất lượng tốt. Hiện nay có loại bạc 925 là nguyên liệu phù hợp nhất để chế tác các loại trang sức bạc tuyệt vời.
Lắc tay bạc lá Oliu đính đá

Khi có ý định mua lắc bạc hãy xác định bản thân cần gì, có ngân sách bao nhiêu để lựa được trang sức ưng ý. Và điều quan trọng nhất là hãy lắng nghe bản thân bạn muốn và thích điều gì nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *